tamlhp

Gửi hàng đi Úc , nhận gửi hàng đi Mỹ , nhận gửi hàng đi Canada , nhận gửi hàng đi New Zealand , nhận gửi hàng đi Nhật , nhận gửi hàng đi Malaysia , nhận gửi hàng đi Hàn Quốc , nhận gửi hàng đi Singapore , nhận gửi hàng đi Pháp, nhận gửi hàng đi Đài Loan, nhận gửi hàng đi Trung Quốc , nhận gửi hàng đi Đức, nhận gửi hàng đi Ý, nhận gửi hàng đi Thụy Sỹ…

Bánh tráng muối là thức ăn vặt được nhiều người ưa thích và hay được sử dụng làm thức ăn vặt. Hiện nay ở Mỹ có rất nhiều người Việt sinh sống nên hằng ngày Long Hưng Phát nhận rất nhiều lô hàng gửi thực phẩm đi Mỹ trong đó bánh tráng muối chiếm đa số .

Long Hưng Phát là công ty vận chuyển quốc tế với thời gian và kinh nghiệm hoạt đông lâu năm năm trong ngành chuyển phát nhanh.Chúng tôi hoạt động dựa trên mục đích mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng . Với phương châm  gửi hàng rẻ - gửi hàng uy tín - gửi hàng nhanh, Long Hưng Phát express đã vận chuyển thành công rất nhiều lô hàng đi tới 220 quốc gia trên thế giới.

Đồ ăn vặt ngon nhất vẫn là những món đồ ăn giản đơn như các loại bánh tráng. Bánh tráng là thức ăn ngon, bánh tráng me, bánh tráng ớt, bánh tráng muối,… được nhiều người ưa thích và tại Long Hưng Phát chúng tôi vẫn thường xuyên nhận những mặt hàng này để chuyển sang Mỹ theo yêu cầu của các khách hàng.

Nhiều khách hàng thắc mắc bánh tráng muối gửi đi Mỹ có dễ không, có khó khăn gì không?… đây là những câu hỏi mà nhiều người đã đặt ra và Long Hưng Phát chúng tôi chuyên nhận những mặt hàng này nên chúng tôi sẽ luôn có giá cước hợp lý nhất cho các khách hàng.

Bánh tráng muối là mặt hàng thực phẩm nhưng chuyển phát nhanh đi Mỹ vẫn thông quan hết sức dễ dàng, những lô hàng mà Long Hưng Phát đã nhận chuyển đi sẽ đảm bảo thông quan nhanh, giao đến địa chỉ nhà người nhận nhanh chóng nhất.

Bạn đang có nhu cầu gửi bánh tráng muối đi Mỹ hãy liên hệ ngay với Long Hưng Phát chúng tôi chuyên nhân gửi bánh tráng muối đi Mỹ giá rẻ . Hiện nay chúng tôi có 2 hình thức vận chuyển hàng hóa

Vận chuyển hàng bằng đường hàng không : Đây là phương thức vận chuyển hàng nhanh chóng từ 3-5 ngày tùy vị trí địa lý

Vận chuyển hàng bằng đường biển : Nếu không cần gấp thì phương pháp vận chuyển bằng đường biển này giúp bạn tiết kiệm chi phí

Ngoài bánh tráng, muối tôm qua Mỹ Long Hưng Phát còn nhận vận chuyển qua các quốc gia khác như Pháp , Đức , Úc , Canada , Hàn Quốc…và nhận vận chuyển rất nhiều mặt hàng khác nữa.

Gửi bánh tráng muối là dịch vụ vận chuyển có giá cước hợp lý. Nếu bạn cũng đang có những gói hàng đồ ăn khô và muốn nhanh chóng chuyển sang mỹ cho người thân, bạn bè của mình để làm quà, đừng e ngại mà hãy gọi ngay cho dịch vụ chuyển phát nhanh của Long Hưng Phát.

 

 likes this.