Nhận gửi máy ép mía đi Thái, gửi máy móc đi Mỹ bằng đường biển

Mỗi một quốc gia sẽ có những máy móc, phụ tùng riêng biệt, nên việc tìm kiếm các loại máy móc để phù hợp với việc kinh doanh, dịch vụ gia đình không khó. Việc giao lưu xuất nhập khẩu giữa các nước ngày nay càng dễ dàng giúp cho việc vận chuyển máy móc dễ dàng.

Bạn đang ở nước ngoài và  tìm được  một số máy móc ở Việt Nam phù hợp cho việc nghiên cứu , kinh doanh. Ngày nay việc kinh doanh online không khó để bạn tìm mua máy móc , và chúng tôi cũng thế -Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài LONG HƯNG PHÁT!!!

Ban chỉ cần liên hệ với chúng tôi , với dịch vụ nhận – giao hàng tận nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sực vận chuyển.

Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài LONG HƯNG PHÁT  chuyên nhận vận chuyển các loại máy móc có khối lượng lớn, cồng kềnh với chi phí giá rẻ, với hơn 10 năm kinh nghiệm khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ vận chuyển nhanh chóng của chúng tôi.

Nhận vận chuyển máy xay bột đi Canada, gửi máy hút chân không đi Canada, khay nướng bánh mì đi Nhật , chuyển phát nhanh máy tạo viên đi Úc,  nhận gửi phụ tùng đi Singapore, chuyên nhận vận chuyển xe máy đi Úc, nhận gửi máy ép mía đi Thái Lan bằng đường biển.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

***Phòng Kinh Doanh &Maketing
DịCH Vụ gửi háng đi nước ngoài  LONG HƯNG PHÁT
*Trụ sở chính:
Address: 656/11A Cách Mạng Tháng Tám, p.11, Quận 3, TPHCM

Hotline : 0902994908 - 0936799169
Mss:Tiền

Facebook: https://www.facebook.com/guiquanaosangucmy/

Website: http://hotrohocsinh.vn/         ;
Email: tien.longhungphat@gmail.com

Văn phòng Đại diện: ĐC: 58 Trần Thái Tông ,Quận Cầu giấy ,Hà Nội
Chi nhánh 2: 24 Nguyễn Cư Trinh, Phường An Nghiệp, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Be the first person to like this